sở giáo dục và đào tạo bình định

Bạn đang xem: sở giáo dục và đào tạo bình định

Triển khai thử nghiệm học tập bạ số cung cấp tè học

(BĐ) - Sáng 11.4, Sở GD&ĐT tổ chức triển khai Hội nghị thực hiện thử nghiệm học tập bạ số cung cấp tè học tập. Tham tham dự buổi tiệc nghị sở hữu thay mặt đại diện Sở GD&ĐT, những chống, ban trình độ và Hiệu trưởng của 106 ngôi trường tè học tập, ngôi trường phổ thông sở hữu cung cấp tè học tập bên trên địa phận tỉnh nhập cuộc thử nghiệm.
Xem tiếp »

Tích đặc biệt ôn thi đua, dữ thế chủ động lựa chọn ngành học tập phù hợp

Kỳ thi đua chất lượng nghiệp trung học phổ thông năm 2024 sẽ tiến hành tổ chức triển khai vào trong ngày 27 - 28.6. Từ thời đặc điểm này, nhiều ngôi trường trung học phổ thông nhập tỉnh đang được lập cập, tăng nhanh hoạt động và sinh hoạt ôn tập luyện mang lại học viên. Cùng với việc ôn thi đua, những em học viên cũng dữ thế chủ động lựa lựa chọn ngành học tập, ngôi trường học tập thích hợp nhằm đạt sản phẩm cực tốt. Xem tiếp »

Xem thêm: Ca Khia  - Trực tiếp đa dạng các loại hình thi đấu bóng đá