câu hỏi hay

QTM vẫn tổ hợp những câu thách vui vẻ, câu thách vui nhộn, đố vui vô cùng hoặc tuy nhiên ko kém cỏi phần hóc búa, trí tuệ yêu cầu sự trí tuệ, tư duy không chỉ là chung chúng ta với những phút vui chơi giải trí tự do sau giờ thao tác, tiếp thu kiến thức mệt mỏi mặt khác chung tập luyện trí tuệ.

Bạn cũng hoàn toàn có thể xem thêm những câu thách vui vẻ sau đây nhằm thực hiện trò đùa trong những buổi tụ tập luyện, hoạt động và sinh hoạt vui vẻ đùa với người cùng cơ quan, bạn hữu và người thân trong gia đình.

Bạn đang xem: câu hỏi hay

Tổng phù hợp câu thách vui vẻ

Đố vui vẻ hài hước

Câu 1. Bỏ ngoài nướng nhập, ăn ngoài quăng quật nhập là gì?

Đáp án: Nướng bắp ngô

Câu 2. Bệnh gì bác bỏ sĩ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh dịch... gãy tay!

Câu 3. Con chó đen kịt người tao gọi là con cái chó mực. Con chó vàng, người tao gọi là con cái chó phèn. Con chó sinh người tao gọi là con cái chó đẻ. Vậy con cái chó đỏ loét, người tao gọi là con cái chó gì?

Đáp án: Con chó đỏ loét người tao gọi là con cái chó... đỏ loét.

Câu 4. Bà tê liệt mồi nhử bị tiêu diệt mồi nhử cất cánh lên trời. Hỏi bà ấy bị tiêu diệt năm từng nào tuổi hạc và vì sao bà ấy chết?

Đáp án: Bà này đó là trườn đá- trườn đá mồi nhử bị tiêu diệt, mồi nhử cất cánh là bảy tía - bà ấy bị tiêu diệt năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 5. Có 1 đàn chim đậu bên trên cành, người công nhân săn bắn phun cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt bao nhiêu con?

Đáp án: rằm là 15 - bị tiêu diệt 15 con

Câu 6. Con gì ăn lửa với nước than?

Đáp án: Đó là con cái tàu.

Câu 7. Con loài kiến trườn lên tai con cái voi phát biểu gì với con cái voi nhưng mà tức thì tức tự khắc con cái voi ở lăn kềnh đi ra chết!!

Đáp án: Nói là em vẫn với bầu với anh rồi!

Câu 8. Có 1 cái thuyền tối nhiều là chỉ chở được nhì người, nếu như thêm thắt người loại 3 có khả năng sẽ bị chìm tức thì ngay tức thì. Hỏi vì sao người tao nhìn thấy bên trên cái thuyền tê liệt với tía thằng Mỹ đen kịt và tía thằng Mỹ Trắng ngồi bên trên cái thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: chính vì bên trên cái thuyền tê liệt thực sự là với đích 2 người chuồn. Đó là tía của thằng Mỹ đen kịt và tía của thằng Mỹ trắng!!

Câu 9. Nắng tía năm tôi ko quăng quật chúng ta, mưa một ngày sao chúng ta lại quăng quật tôi là cái gì?

Đáp án: Đó là cái bóng của mình!

Câu 10. Trên nhấp bên dưới lắc là đang khiến gì?

Đáp án: Đó là đang được câu cá!

Câu 11. Con panda ước ao gì nhưng mà ko khi nào được?

Đáp án: Vì panda chỉ mất 2 white color đen kịt nên nó ước ao được chụp ảnh màu sắc - vậy nhưng mà hem thể được vì như thế chụp cỡ nào thì cũng chỉ mất Trắng đen kịt mùh thôi!

Câu 12. Tay nỗ lực viên thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang khiến gì?

Đáp án: Đó là u đang được cho tới con cái bú!

Câu 13. Cái gì bởi vì cái vung, vùng xuống ao. Đào chẳng thấy, lấy chẳng được?

Đáp án: Đó là mặt mày trăng!

Câu 14. Con trai và đàn ong với điểm gì không giống nhau?

Đáp án: Con trai là loài vật sinh sống bên dưới nước, còn đàn ong sinh sống bên trên cây!

Câu 15. Cái gì nhập Trắng ngoài xanh xao trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng

Câu 16. Cắm nhập lập cập rẩy toàn thân
Rút đi ra nước chảy kể từ chân xuống sàn
Hỡi chàng công tử nhiều sang
Cắm nhập nài chớ tất tả vàng rút ra!

Đáp án: Đó là cái tủ lạnh!

Câu 17. Con gì đem được miếng mộc rộng lớn tuy nhiên ko đem được hòn sỏi?

Đáp án: Con sông

Câu 18. Tại nước Việt Nam, Long cất cánh ở đâu và đáp ở đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh ở Thăng Long và đáp ở Hạ Long!

Câu 19. Có 1 người đứng ở chân cầu. Tại thân mật cầu với 1 con cái gấu vô cùng hung hãn ko cho tới ai qua chuyện cầu không còn. Người này sẽ rơi rụng không còn 5 phút nhằm chuồn kể từ chân cầu cho tới thân mật cầu và con cái gấu cũng chỉ ngủ với 5 phút là tỉnh dậy. Hỏi người tê liệt làm thế nào nhằm qua chuyện được mặt mày kia?

Câu thách vui vẻ vui nhộn

Đáp án: Đi cho tới thân mật cầu và con quay mặt mày ngược lại. Con gấu thức dậy tưởng người tê liệt kể từ mặt mày tê liệt qua chuyện nên xua quay về. Thế là kẻ này đã qua chuyện được cầu!

Câu 20. Tại nước Việt Nam, một thằng loà và tía thằng nghễnh ngãng chuồn ăn phở, từng người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn hoàn thành chúng ta nên trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ nên trả trăng tròn ngàn đồng vì như thế 1 thằng loà và tía của thằng nghễnh ngãng là 2 người ăn!

Câu 21. Where does today come before yesterday?
(Ở điểm nào là thời điểm ngày hôm nay chuồn trước hôm qua?)

Đáp án: in a dictionary (trong kể từ điển).

Câu 22. What is between the sky and earth?
(Cái gì ở thân mật khung trời và trái khoáy đất?)

Đáp án: And (và)

Câu 23. Giả sử tao có một khúc vải vóc, rời nó đi ra thực hiện 100 khúc, thời hạn nhằm rời 1 khúc vải vóc là 5 giây. Hỏi nếu như rời liên tiếp không ngừng nghỉ nghỉ ngơi thì nhập bao lâu tiếp tục rời xong???

Đáp án: 495 giây chính vì 99 khúc (khúc sau cùng ko nên cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 24. Tại một xứ nọ, với quy tắc rằng: Ai mong muốn diện loài kiến căn nhà vua thì nên phát biểu một câu. Nếu lời nói thiệt thì có khả năng sẽ bị chém đầu, còn trong trường hợp là dối trá thì bị treo cổ. Vậy nhằm gặp gỡ được căn nhà vua của xứ tê liệt, tao nên phát biểu như vậy nào?

Đáp án: Để gặp gỡ được căn nhà vua, người tê liệt nên phát biểu "tôi có khả năng sẽ bị treo cổ!".

- Nếu như lời nói này là thiệt thì hắn tao có khả năng sẽ bị chém đầu, tuy nhiên nếu như rước hắn tao chuồn chém đầu thì lời nói "tôi có khả năng sẽ bị treo cổ" của hắn là dối trá, nhưng mà nếu như vậy thì hắn có khả năng sẽ bị treo cổ, nhưng mà nếu như treo cổ hắn thì lời nói "tôi có khả năng sẽ bị treo cổ" của hắn là thiệt ... blah ... blah.

Nhờ vậy nhưng mà lão tê liệt gặp gỡ được căn nhà vua trong những khi vẫn bảo toàn được tính mạng của con người.

Câu 25. Có 1 ông tỉ phú, ông tao trả công cho một thương hiệu người thực hiện là 1 trong những chỉ vàng/ ngày. Nhưng ông này chỉ có một thỏi vàng bao gồm 7 chỉ. Hỏi: với 2 nhát rời thì làm thế nào ông tỉ phú hoàn toàn có thể phân tách thỏi vàng tê liệt đi ra nhằm trả công cho tới thương hiệu người thực hiện thường ngày đích 1 chỉ vàng.

Đáp án: Cắt thỏi vàng 7 chỉ ra rằng 1 khúc 1 chỉ , 1 khúc 2 chỉ và khúc còn sót lại là 4 chỉ. Ngày đầu ông tao đem người thực hiện 1 chỉ. Ngày thứ hai đem 2 chỉ và người thực hiện thối lại ông tao 1 chỉ. Ngày loại 3 ông tao đem người thực hiện 1 chỉ. Ngày loại 4 ông tao đem người thực hiện 4 chỉ, người tê liệt mang lại 3 chỉ vàng cho tới ông căn nhà nhiều. Ngày loại 5, ông tao đem 1 chỉ cho tất cả những người thực hiện. Ngày loại 6 ông tao đem 2 chỉ cho tất cả những người thực hiện, người thực hiện thối lại 1 chỉ cho tới ông tao. Ngày loại 7 ông tao đem chỉ vàng còn sót lại là hết!

Câu 26. Nơi nào là với lối xá, tuy nhiên không tồn tại xe cộ cộ; với nhà tại, tuy nhiên không tồn tại người; với cửa hàng, doanh nghiệp lớn... tuy nhiên không tồn tại sản phẩm & hàng hóa... Đó là điểm nào là vậy?

Đáp án: Tại bạn dạng đồ!

Câu 27. Có một rổ táo, nhập rổ với tía trái khoáy, làm thế nào nhằm phân tách cho tới 3 người, từng người một trái khoáy nhưng mà vẫn còn đó một trái khoáy nhập rổ???

Đáp án: Thì mang đến 2 người đầu từng người 1 trái khoáy. Còn 1 trái khoáy nhập rổ đem nguyên vẹn cả cái rổ đựng trái khoáy táo cho tất cả những người còn sót lại thì 3 người từng ng đều có một trái khoáy, và cũng có một trái khoáy nhập rổ!

Câu 28. Có một cây lê với 2 cành, từng cành với 2 nhánh rộng lớn, từng nhánh rộng lớn với 2 nhánh nhỏ, từng nhánh nhỏ với nhì cái lá, cạnh từng cái lá với nhì trái khoáy. Hỏi bên trên cây tê liệt với bao nhiêu trái khoáy táo???

Đáp án: Không với trái khoáy táo nào là vì như thế lê ko thể đi ra trái khoáy táo nào là bên trên cây được

Câu 29. Có 3 thằng lùn xếp sản phẩm dọc chuồn nhập lỗ. Thằng chuồn sau nỗ lực 1 cái xô, thằng chuồn thân mật nỗ lực 1 cái xẻng, căn vặn thằng chuồn trước nỗ lực gì?

Đáp án: Thằng tê liệt "cầm đầu" tức là đại ca đứng đầu, nó ko nên nỗ lực cái vật gì hết!

Cau 30. Quần rộng lớn nhất là quần gì?

Đáp án: Quần hòn đảo.

Câu 31. Có 1 con cái trâu. Đầu nó thì phía về phía mặt mày trời đâm chồi, nó con quay trái khoáy 2 vòng tiếp sau đó con quay ngược lại sau này lại con quay nên nhì vòng căn vặn cái đuôi của chính nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống khu đất.

Câu 32. Con trai với gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 33. Cái gì nhưng mà chuồn thì ở, đứng cũng ở, tuy nhiên ở lại đứng?

Đáp án: Án chân.

Câu 34. Con lối nào là lâu năm nhất?

Đáp án: Đường đời.

Câu 35. Một ly thuỷ tinh anh đựng đẫy nước, thực hiện thế nào là nhằm lấy nước mặt dưới ly nhưng mà ko sụp nước đi ra ngoài?

Đáp án: Dùng ống mút hút.

Câu 36. Cái gì người tiêu dùng biết, người chào bán biết, người xài ko khi nào biết?

Đáp án: Quan tài.

Câu 37. Cơ quan lại cần thiết nhất của phụ nữ giới là gì?

Đáp án: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ.

Câu 38. Càng đùa càng đi ra nước?

Đáp án: Chơi cờ.

Câu 39. Lịch nào là lâu năm nhất?

Đáp án: Lịch sử.

Câu 40. Cái gì lâu năm như trái khoáy chuối, nỗ lực 1 khi thì nó chảy nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 41. Tại sao khi phun súng người tao lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả nhì đôi mắt thì ko nhận ra tiềm năng phun.

Câu 42. Cạnh trái khoáy lối với 1 căn căn nhà xanh xao, phía bên phải lối với 1 căn căn nhà đỏ loét. Vậy, căn nhà Trắng ở đâu?

Đáp án: Tại Mỹ.

Đố vui vẻ với đáp án

Câu 43. Khi Beckham tiến hành trái khoáy đá trị đền rồng, anh tao tiếp tục hạ nhập đâu?

Đáp án: Quả bóng.

Câu 44. Xã nào là tấp nập nhất?

Đáp án: Xã hội.

Câu 45. Hai người khoan nhập nhì giờ thì được một chiếc hố. Vậy căn vặn một người khoan nhập một giờ thì được bao nhiêu cái hố?

Đáp án: 1 cái hố.

Câu 46. Tại sao con cái chó ko cắm được đuôi của tớ.

Đáp án: Đuôi chó ko đầy đủ lâu năm.

Câu 47. Con gì ko gáy ò ó o nhưng mà người tao vẫn gọi là gà?

Đáp án: Gà cái và gà con cái.

Câu 48. Có 1 chàng trai thao tác trong một tòa căn nhà 50 tầng, tuy nhiên anh tao lại chỉ chuồn cầu thang máy lên tới mức tầng 35 rồi đoạn còn sót lại anh tao chuồn thang cỗ. Tại sao anh tao lại thực hiện như vậy?

Đáp án: Bởi cái cầu thang máy tê liệt ko lên tới mức tầng 50.

Câu 49. Có 2 người: 1 rộng lớn, 1 bé xíu tăng trưởng đỉnh một trái khoáy núi. Người bé xíu là con cái của những người rộng lớn, tuy nhiên người rộng lớn lại ko nên phụ vương của những người bé xíu, căn vặn người rộng lớn là ai?

Đáp án: Mẹ

Câu 50. Làm sao nhằm cái cân nặng tự động cân nặng chủ yếu nó?

Đáp án: Lật ngược cái cân nặng lại

Đố vui vẻ trí tuệ

Câu 51. Từ gì nhưng mà 100% nguời dân nước Việt Nam đều trị âm sai?

Đáp án: Từ "Sai"

Câu 52. Hãy chứng tỏ 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 Có nghĩa là tứ phân tách tam, gọi ngược lại là tam phân tách tư = 8 : 4 = 2

Câu 53. Câu chữ nào là nhưng mà những người dân vui vẻ sướng khi nhận ra nó sẽ bị trở thành buồn buồn phiền và ngược lại, những người dân buồn buồn phiền u sầu trong khi thấy nó sẽ bị trở thành hạnh phúc rộng lớn.

Đáp án: Điều tê liệt rồi cũng qua

Câu 54. Có từng nào chữ C nhập câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ cũng mến ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, ở chữ "Cơm"

Câu 55. Nếu có duy nhất một que diêm, nhập một ngày ngày đông giá bán rét, chúng ta phi vào căn chống với 1 cây đèn, một nhà bếp dầu, và một nhà bếp củi, chúng ta thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm

Câu 56. Chứng minh: Con gái = con cái dê

Đáp án: Con gái = thần tiên = chi phí thân mật = trước khỉ = con cái dê

Câu 57. Cái gì tay trái khoáy nỗ lực được còn tay nên nỗ lực ko được?

Đáp án: Tay phải

Câu 59. Vịt nào là chuồn bởi vì nhì chân??

Đáp án: Tất cả những con cái vịt, trừ vịt bị què

Câu 60. Một kẻ làm thịt người bị phán quyết xử quyết. Hắn tao nên lựa chọn 1 trong các tía căn phòng: Phòng loại nhất lửa cháy kinh hoàng, chống loại nhì đẫy những kẻ sát hại đang được giương súng, và chống loại tía đẫy sư tử nhịn đói nhập tía năm. Phòng nào là đáng tin cậy nhất cho tới hắn?

Đáp án: Phòng 3 bởi vì con cái sư tử bị đói đã trở nên chết

Câu 61. Môn gì càng thắng càng thua?

Đáp án: Môn đua xe cộ đạp

Đua xe đạp điện

Câu 62. Loại nước giải khát nào là chứa chấp Fe và canxi?

Đáp án: Cafe (Canxi = Ca; Sắt = Fe)

Câu 63. Núi nào là bị chặt đi ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn

Câu 64. Ai cũng biết đỉnh núi Everest tối đa toàn cầu, vậy trước lúc đỉnh Everest được tò mò, đỉnh núi nào là tối đa thế giới?

Đáp án: Everest

Câu 65. Con cua đỏ loét lâu năm 10cm chạy đua với con cái cua xanh xao lâu năm 15cm. Con nào là về đích trước?

Đáp án: Con cua xanh xao bởi vì con cái cua đỏ loét đã trở nên luộc

Câu 66. Cái gì đen kịt khi chúng ta mua sắm nó, đỏ loét khi sử dụng nó và xám phun khi vứt nó đi?

Đáp án: Than

Câu 67. Cái gì Adam với 2 nhưng mà Eva chỉ mất 1?

Đáp án: Chữ a

Câu 68. Có 1 đàn loài chuột nghễnh ngãng đi qua, căn vặn với bao nhiêu con?

Đáp án: 24 con cái (Điếc là hư hỏng tai, hư hỏng tai là nhì tư)

Câu 69. Cái gì của những người đàn bà khi nào thì cũng độ ẩm ướt?

Đáp án: Cái lưỡi

Câu 70. 2 con cái vịt chuồn trước 2 con cái vịt, 2 con cái vịt chuồn sau 2 con cái vịt, 2 con cái vịt chuồn thân mật 2 con cái vịt. Hỏi với từng nào con cái vịt?

Đáp án: 4 con cái vịt (vì 2 con cái chuồn thân mật là cái bóng của 2 con cái chuồn trước)

Câu 71: Cổ gì lâu năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 72. Xã tấp nập nhất là xã nào?

Đáp án: Xã hội.

Câu 73. Con gì đầu dê bản thân ốc?

Đáp án: Con dốc.

Câu 74. Cái gì ko khoan nhưng mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 75. Có 1 bà ko biết tập bơi, xuống nước là mồi nhử bị tiêu diệt. Một hôm bà chuồn tàu, tự nhiên tàu chìm, tuy nhiên bà ko bị tiêu diệt. Tại sao?

Đáp án: Bà chuồn tàu lặn.

Câu 76. Cái gì chúng ta ko mượn nhưng mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 77. Cái gì của ông xã nhưng mà bà xã mến nỗ lực nhất?

Đáp án: Tiền.

Câu 78. Trên đồng cỏ với 6 con cái trườn, điểm chuồn điểm lại chỉ mất 12 cái chân. Câu căn vặn bên trên sao?

Đáp án: Con trườn này cưỡi lên sống lưng con cái trườn theo đuổi vòng tròn xoe nên từng con cái chỉ mất 2 chân!

Câu 79. Sở thú bị cháy, con cái gì chạy đi ra đầu tiên?

Đáp án: Con người.

Câu 80. Cha u với 6 người đàn ông, từng người đàn ông có một em gái. Hỏi mái ấm gia đình tê liệt với từng nào người?

Đáp án: 9 người

Câu 81. Cái gì nhưng mà chúng ta với, khi chúng ta share với tôi, tuy nhiên khi chúng ta share các bạn sẽ không tồn tại nó?

Đáp án: Tắc mật

Câu 82. Cái gì chặt ko đứt, bứt ko rời, bầy ko thô, nhen ko cháy?

Đáp án: Nước

Câu 83. Trong một cuộc thi đua chạy, nếu như khách hàng vượt lên người thứ hai các bạn sẽ được đứng thứ mấy?

Đáp án: Thứ 2.

Câu 84. Cái gì với độ cao thấp bởi vì con cái voi tuy nhiên chẳng nặng trĩu gram nào là cả?

Đáp án: Bóng con cái voi

Câu 85. Cái đầu tương tự mèo, chân tương tự mèo, và tai tương tự con cái mèo, tuy nhiên ko nên con cái mèo

Đáp án: Con của con cái mèo

Câu 86. Mỗi năm với 7 mon 31 ngày. Đố chúng ta với từng nào mon với 28 ngày?

Xem thêm: tat ca hoat hinh

Đáp án: 12 tháng

Câu 87. Con gì sinh đi ra vẫn BÉO?

Đáp án: Con cá mập.

Câu 88. Con gì với mũi nhưng mà không tồn tại đôi mắt, với lưỡi nhưng mà không tồn tại miệng?

Đáp án: Con dao

Câu 89. Con gì không tồn tại xương sinh sống nhưng mà vẫn đứng được?

Đáp án: Con dốc

Câu 90. Con gì sinh đi ra đang được thực hiện vua?

Đáp án: Con cua hoàng đế

Câu 91. Bông gì ko đâm chồi kể từ cây?

Đáp án: Bông tai

Câu 92. Môn thể thao nào là đối với cả vua lẫn lộn hoàng hậu?

Đáp án: Cờ vua

Câu 93. Kiến nào là ko khi nào ngủ?

Đáp án: Kiến thức

Câu 94. Cái gì càng thiu lại càng ngon?

Đáp án: Giấc ngủ

Câu 95. Con gì sinh đi ra đạo đức nghề nghiệp đang không tốt?

Đáp án: Con lừa

Câu 96. Bánh gì không nên ăn nhưng mà nhiều?

Đáp án: Bánh đa

Câu 97. Con gì với cánh nhưng mà không tồn tại lông?

Đáp án: Con diều

Con diều

Câu 98. Trò gì 5 bé thêm hơn 2, 2 bé thêm hơn 0 và 0 bé thêm hơn 5?

Đáp án: Oằn tù xì

Câu 99. Trái gì ko hái được tuy nhiên rất giản đơn tan vỡ?

Đáp án: Trái tim

Câu 100. Xe gì càng vô (vào) ga càng chuồn chậm?

Đáp án: xe cộ lửa

Đố vui vẻ kiêng dè não

Câu 101. Cái gì với lắm chân tay

Đuôi thì chẳng thấy, nhưng mà với nhì đầu?

Đáp án: Cây cầu

Câu 102: Cái gì không tồn tại chân, không tồn tại đuôi, không tồn tại khung hình nhưng mà có khá nhiều đầu?

Đáp án: Cầu truyền hình

Câu 103. Ba của Tèo gọi u của Tý là em dâu, vậy tía của Tý gọi tía của Tèo là gì?

Đáp án: Gọi là anh trai

Câu 104. Câu 2: Phía trước chúng ta là trung tâm vui chơi quảng trường xanh xao, sau sống lưng chúng ta là trung tâm vui chơi quảng trường Trắng, vậy trung tâm vui chơi quảng trường đỏ loét ở đâu?

Đáp án: Tại Nga

Quảng ngôi trường đỏ

Câu 105. Vào mon nào là thế giới tiếp tục ngủ tối thiểu nhập năm?

Đáp án: Tháng 2 (vì mon 2 với 28 ngày)

Câu 106. Loại xe cộ không tồn tại bánh thường bắt gặp ở đâu?

Đáp án: Trong bàn cờ vua

Câu 107. Nhà nào là giá rét tuy nhiên người nào cũng mong muốn tới?

Đáp án: Nhà băng

Câu 108. Hôn nhưng mà bị thơm lại gọi là gì?

Đáp án: Đính thơm.

Câu 109. Tôi du ngoạn từng toàn cầu nhưng mà tôi vẫn ở nguyên vẹn một khu vực, tôi là ai?

Đáp án: Tem thư

Câu 110. Từ nào là nhập giờ Việt với chín hình mẫu tự động h?

Đáp án: Chính

Câu 111. Bánh gì nghe thương hiệu vẫn thấy sung sướng?

Đáp án: Bánh Khoái, một loại bánh với xuất xứ kể từ Huế.

Câu 112. Bánh gì nghe thương hiệu vẫn thấy đau?

Đáp án: Bánh Tét

Bánh tét

Câu 113. Thứ gì thường ngày nên gỡ đi ra mới mẻ với công dụng?

Đáp án: Lịch treo tường

Câu 114. Cái gì luôn luôn chạy ko đợi tao bao giờ

Nhưng tất cả chúng ta vẫn hoàn toàn có thể đứng một khu vực nhằm đợi nó?

Đáp án: Đồng hồ

Câu 115. Con gì có thể bước đi tuy nhiên người tao vẫn phát biểu nó ko biết đi?

Đáp án: Con bò

Câu 116. Xe nào là ko khi nào rời đi?

Đáp án: Xe tăng

Câu 117. Cái gì khi xài thì quăng chuồn, tuy nhiên lúc không xài thì lấy lại?

Đáp án: Mỏ neo và lưỡi câu.

Câu 118. Tại đâu 1 con cái voi hoàn toàn có thể ăn 1 cái xe?

Đáp án: Cờ tướng

Câu 119. Cây nhang càng nhen càng cụt. Vậy cây gì càng nhen nhiều càng dài?

Đáp án: Cây tre, cây trúc

Câu 120. Hạt lối và phân tử cát, phân tử nào là lâu năm hơn?

Đáp án: Hạt lối. Từ “đường” với 5 vần âm, còn “cát” chỉ mất 3 vần âm.

Câu 121. Từ gì quăng quật đầu trở thành thương hiệu vương quốc, rơi rụng đuôi đi ra một loại chim?

Đáp án: Cúc. Bỏ C trở thành Úc, quăng quật C trở thành Cú.

Câu 122. Chữ gì rơi rụng đầu là căn vặn, rơi rụng đuôi trả lời?

Đáp án: Chữ Tai. Bỏ đầu còn Ai - quăng quật đuôi còn Ta.

Câu 123. Cái gì con cái người tiêu dùng nhằm ăn tuy nhiên ko khi nào ăn?

Đáp án: Bát, đũa, dĩa, thìa…

Câu 124. Cái gì 2 lỗ: với bão thì sinh sống, ko bão thì chết?

Đáp án: Lỗ mũi

Câu 125. Đồng gì nhưng mà phần lớn người nào cũng thích?

Đáp án: Đồng tiền

Câu 126. Cái gì càng chứa chấp lại càng thấy?

Đáp án: Cất nhà

Câu 127. Chim nào là mến sử dụng ngón tay tác động vật hoang dã lý?

Đáp án: Chim cốc

Câu 128. Sữa gì khi nốc ko được đứng yên ổn 1 chỗ?

Đáp án: Sữa lắc

Câu 129. Một người trong năm này vẫn 40 tuổi hạc. Hỏi người tê liệt với từng nào ngày sinh nhật?

Đáp án: 1 ngày

Câu 130. Túi gì nghe thương hiệu tưởng ngọt, té ra đắng ngắt khó khăn lọt ngoài người?

Đáp án: Túi mật

Câu 131. Trong cuộc sống thường ngày, thế giới hoặc sử dụng vật này nhằm tiến công chủ yếu bản thân, thách là cái gì?

Đáp án: Án chải tiến công răng

Câu 132. Một xương sinh sống, một gò xương sườn là cái gì?

Đáp án: Cái lược

Câu 133. Hồ gì phụ nữ giới với ông xã vô cùng ghét?

Đáp án: Hồ ly tinh

Câu 134. Cái gì của con cái chim tuy nhiên lại bên trên khung hình con cái người?

Đáp án: Vết chân chim

Câu 135. Con nào là không nhiều người dám ăn, một kẻ tội tình cả bày Chịu đựng theo?

Đáp án: Con sâu

Câu 136. Con vật gì là thần tuy nhiên thêm thắt vệt lại trở thành ác ma?

Đáp án: Con rùa

Câu 137. Có cổ tuy nhiên không tồn tại mồm là cái gì?

Đáp án: Cái áo

Câu 138. Sông gì vốn liếng dĩ ồn ào?

Đáp án: Sông La

Câu đố vui hay

Câu 1: Khi nào là 5 + 7 = 1

Đáp án: Khi 5 mon nằm trong 7 mon (1 năm)

Câu 2: Chim gì ko biết cất cánh ko biết đi"

Đáp án: Chim đồ vật chơi

Câu 3: Con gì sinh đi ra vẫn ồn ào?

Đáp án: Con la

Con la

Câu 4: Biển nào là nhỏ nhất?

Đáp án: Biển số xe

Câu 5: Chim nào là mến sử dụng ngón tay tác động vật hoang dã lý?

Đáp án: Chim Cốc

Câu 6: chén gì nhưng mà càng ăn càng ốm?"

Đáp án: chén kiêng

Câu 7: Cà gì ko ăn được?

Đáp án: Cà lăm

Câu 8: chén gì ko cần thiết nhai?

Đáp án: chén đấm

Câu 9: Sông gì không tồn tại nước?

Đáp án: Sông Ngân Hà

Câu 10: Cá nào là biết khóc

Đáp án: Cá sấu

Câu 11: Cái gì nên bị đánh tan trước lúc bạn cũng có thể dùng nó?

Đáp án: trái khoáy trứng

Câu 12: Tôi cao khi tôi còn con trẻ, và tôi thấp khi tôi già nua. Tôi là ai?

Đáp án: Ngọn nến

Câu 13: quý khách hoàn toàn có thể giữ vị gì sau thời điểm cho tới ai đó?

Đáp án: Lời của bạn

Câu 14: Điều gì luôn luôn ở trước mặt mày chúng ta tuy nhiên ko thể nhìn thấy?

Đáp án: Tương lai

Câu 15: Có một mái ấm một tầng nhưng mà tất cả đều gold color. Tường vàng, cửa ngõ vàng, thiết kế bên trong vàng. Cầu thang làm nên màu gì?

Đáp án: Không với lan can - tê liệt là 1 mái ấm một tầng.

Câu 16: quý khách hoàn toàn có thể làm vỡ tung đồ vật gi, trong cả khi chúng ta ko khi nào nhặt nó lên hoặc chạm nhập nó?

Đáp án: Lời hứa

Câu 17: Điều gì tăng trưởng tuy nhiên ko khi nào chuồn xuống?

Đáp án: Tuổi của bạn

Câu 18: Tôi cạo râu thường ngày, tuy nhiên râu của tôi vẫn vậy. Tôi là ai?

Đáp án: Thợ rời tóc

Câu 19: Con mèo với gì nhưng mà ko ngẫu nhiên loài vật nào là có?

Đáp án: Tiếng kêu với đẻ mèo con

Câu 20: Câu căn vặn nào là nhưng mà chúng ta nên vấn đáp "có"?

Đáp án: Đánh vần chữ có

Câu 21: chủng loại chó nào là nhảy cao bởi vì toà căn nhà tối đa thế giới?

Đáp án: Tất cả những loại vì như thế căn nhà ko biết nhảy.

Loài chó

Câu 22: Con gì mà lúc ở bên dưới nước black color tuy nhiên khi lên cạn lại màu sắc đỏ?

Đáp án: Con tôm rồng (loài tôm khi nấu cho chín đều sở hữu màu sắc đỏ)

Câu 23: Ai với căn nhà địa hình đầu tiên?

Đáp án: Rùa và ốc sên

Câu 24: Cái gì sinh sống nếu như được cho tới ăn và bị tiêu diệt nếu như được cho tới uống?

Đáp án: Ngọn lửa

Câu 25: Làm thế nào là cậu bé xíu đá trái khoáy bóng 3m và tiếp sau đó trái khoáy bóng quay về với cậu bé?

Đáp án: Cậu bé xíu đá trái khoáy bóng lên trời

Những câu thách khó khăn cần thiết suy đoán logic

Những câu thách vui vẻ tuy nhiên rất khó rất cần phải suy đoán logic mới mẻ lần đi ra câu vấn đáp phải chăng, chào chúng ta test mức độ.

Câu 1: Cái gì không tồn tại điểm khởi động hoặc kết đốc, ở thân mật thì rỗng rỗng?

Đáp án: Bánh vòng vừng

Câu 2: Xe gì không tồn tại bánh và vẫn chạy từng những nước?

Đáp án: Con xe cộ bên trên bàn cờ

Câu 3: Giường nào là giá bán cao nhưng mà không người nào mong muốn nằm?

Đáp án: Giường bệnh

Câu 4: Ba thằng gù chuồn trước 1 thằng gù, căn vặn với bao nhiêu thằng gù?

Đáp án: Có 1 thằng, tía là tía thằng gù tuy nhiên ông ấy không xẩy ra gù.

Câu 5: Cái gì tiến công phụ vương, tiến công má, tiến công anh, tiến công chị, tiến công em?

Đáp án: Án chải tiến công răng

Câu 6: Con ma mãnh xanh xao đập 1 trị bị tiêu diệt, con cái ma mãnh đỏ loét đập 2 trị thì bị tiêu diệt. Làm sao chỉ với gấp đôi đập nhưng mà bị tiêu diệt cả hai con?

Xem thêm: gg map đà nẵng

Đáp án: Đập con cái ma mãnh xanh xao trước là 1 trong những, con cái ma mãnh đỏ loét thấy thế kiêng dè vượt lên trên, mặt mũi tái ngắt (chuyển sang trọng xanh). Đập con cái ma mãnh xanh xao mới mẻ này nữa là đầy đủ 2.

Các chúng ta với hiểu thêm những câu thách vui vẻ hoặc, thú vị nào là không giống thì nên share với Quantrimang.com và quý khách qua chuyện phần phản hồi cuối bài xích nhằm quý khách nằm trong test mức độ nhé.

Ngoài những câu thách vui vẻ bên trên, những bạn cũng có thể xem thêm thêm thắt những câu thách về phần tử khung hình thế giới, câu thách về loài vật, câu thách về phương tiện đi lại giao thông vận tải, câu thách tục giảng thanh với đáp án...