xóa zalo

Loading

Bài ghi chép này tiếp tục chỉ dẫn bạn cách xóa vĩnh viễn thông tin tài khoản Zalo trên năng lượng điện thoại.

Bạn đang xem: xóa zalo

Xem thêm: còn bao nhiêu ngày nữa đến giao thừa

  • Điều gì tiếp tục xẩy ra khi chúng ta xóa thông tin tài khoản Zalo
  • Hướng dẫn xóa thông tin tài khoản Zalo

Điều gì xẩy ra khi chúng ta xóa thông tin tài khoản Zalo

Khi xóa thông tin tài khoản Zalo: toàn bộ vấn đề thông tin tài khoản, thương hiệu, hình ảnh thay mặt đại diện, lời nhắn, nhật ký và đồng minh có khả năng sẽ bị xóa. Quý khách hàng ko thể Phục hồi lại những tài liệu này sau khoản thời gian xóa thông tin tài khoản. Vì vậy, hãy suy xét kỹ trước lúc xóa thông tin tài khoản.


Hướng dẫn xóa thông tin tài khoản Zalo

  1. Vào Cá nhân, bấm Cài đặt
  2. Bấm Tài khoản và bảo mật thông tin > Xóa tài khoản
  3. Bấm Xóa tài khoản
  4. Nhập số điện thoại thông minh các bạn dùng làm singin Zalo, nguyên nhân xóa thông tin tài khoản (nếu có), bấm Tiếp tục
  5. Nhập mật khẩu đăng nhập singin Zalo, bấm Xóa tài khoản

Tài khoản Zalo của các bạn sẽ được xóa sau 48 giờ. Nếu thay đổi ý, chúng ta có thể diệt đòi hỏi xóa thông tin tài khoản vày cách:

  1. Vào Cá nhân, bấm Cài đặt
  2. Bấm Tài khoản và bảo mật thông tin > Xóa tài khoản
  3. Bấm Hủy xóa tài khoản